Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giới thiệu

ĐÈN KDLLIGHTING - KDLLIGHTING.VN

KDLLIGHTING.VN

Thương hiệu Đèn KDL Lighting cung cấp những dòng sản phẩm đèn trang trí chất lượng cao cấp, thân thiện môi trường và tiết kiệm điện năng thiết kế theo xu hướng mới nhất trên thị trường với kiểu dáng tinh tế, hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao như: Đèn ốp trần, đèn gắn tường, đèn led, đèn chùm cổ điển, đèn chùm pha lê,...KDL LIGHTING đã và đang phát triển nhanh chóng, thuộc TOP các công ty phân phối và thi công các loại đèn trang trí lớn nhất tại Việt Nam. 

Một thương hiệu để có thể ra đời và được đông đảo khách hàng tin tưởng không chỉ cần tới yếu tố may mắn. Trên tất cả, thương hiệu đó phải có được định hướng để tạo sự độc đáo trên con đường riêng của mình. Đó cũng là điều mà KDL LIGHTING đã làm được ngay từ khi mới đặt những viên gạch đầu tiên trên nền móng.

Tm nhìn và s mnh ca KDLLIGHTING.VN

Tầm nhìn 

Sẽ là công ty tiên phong đi đầu trong lĩnh vực chiếu sáng, luôn đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

Trong cuộc sống hằng ngày, ánh sáng là một trong những yếu tố tự nhiên mà chúng ta tiếp xúc nhiều nhất. Tuy nhiên, không phải thương hiệu đèn chiếu sáng nào cũng có thể mang tới cho người dùng sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, sự xuất hiện tràn lan của hàng giả, hàng nhái đang trở thành mối nguy hại rất lớn. Do đó, sự phát triển của KDL LIGHTING không chỉ có ý nghĩa về mặt kinh tế, mà còn có ý nghĩa về mặt xã hội.

ĐÈN KDLLIGHTING - KDLLIGHTING.VN

Chính vì vậy, chúng tôi luôn đặt lên vai mình những trọng trách lớn lao và tầm nhìn xa rộng:

Đến năm 2025 trở thành doanh nghiệp công nghệ cao dẫn đầu thị trường chiếu sáng tại Việt Nam, tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Hệ sinh thái 4.0
Năm 2030 sẽ trở thành doanh nghiệp tầm tỷ đô, đưa thương hiệu KDL lên tầm khu vực.

Con đường phát triển bằng Khoa học công nghệ/ Đổi mới sáng tạo và Sự tử tế.

Xây dựng Công ty có môi trường làm việc luôn sáng tạo, văn hóa hơn, chuyên nghiệp hơn và hạnh phúc hơn. (thu nhập BQ đến năm 2025 đạt 2500 USD/người/tháng).

Với KDL LIGHTING, việc nghiên cứu, sản xuất ra những sản phẩm chiếu sáng ưu việt không phải chỉ là một hoạt động kinh doanh thông thường. Quan trọng hơn, nó phải đóng góp vào cho sự phát triển của quốc gia. Để mỗi hộ gia đình, mỗi cơ quan, đơn vị, mỗi nhà máy, xí nghiệp đều có được điều kiện sinh hoạt, học tập, làm việc lý tưởng nhất.

KDLLIGHTING.VN

Sứ mệnh

Trở thành địa chỉ tin cậy, là công ty cung cấp các loại đèn chiếu sáng đa dạng chính hãng. Đem tới giải pháp tốt nhất cho không gian ánh sáng, lựa chọn tốt nhất của khách hàng.

KDLLIGHTING.VN

KDL LIGHTING luôn đề cao sự trung thực và tận tâm trong mọi khâu sản xuất, từ công việc ra cuộc sống, trở thành biểu tượng của niềm tin. Sứ mệnh mà chúng tôi mang theo chính là:

  • Với người tiêu dùng : KDL LIGHTING cố gắng tạo ra sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật, từ đó bảo vệ sức khỏe đôi mắt, cũng như giúp mọi sinh hoạt diễn ra ổn định, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, không ngừng đẩy mạnh sự đa dạng hóa sản phẩm, để dù đi đâu, làm gì, KDL LIGHTING cũng có thể trở thành lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình, đơn vị.
  • Với khách hàng : là các đại lý, nhà phân phối, KDL LIGHTING luôn bố trí đội ngũ nhân viên túc trực 24/7 để sẵn sàng tư vấn tận tình, chi tiết. Bên cạnh đó, Công ty còn có chính sách hỗ trợ để hoạt động kinh doanh diễn ra bài bản, chuyên nghiệp hơn. Các khâu đặt hàng, vận chuyển, thanh toán đều có kế hoạch rõ ràng, đảm bảo cho sự hợp tác bền vững.
  • Với xã hội : KDL LIGHTING đã góp phần giải quyết hiệu quả vấn đề việc làm, tạo thu nhập cho nhiều người để có một cuộc sống ổn định hơn. Cùng với đó, Công ty cũng thường xuyên tổ chức những chuyến thiện nguyện, nhằm chia sẻ khó khăn với nhiều mảnh đời kém may mắn.

Trong tương lai, chúng tôi phấn đấu phát triển hơn nữa để nâng cao lợi ích của khách hàng, lợi ích của bản thân mỗi công – nhân viên trong Công ty. Từ đó, kiến thiết một thị trường đèn chiếu sáng mới với những tiêu chuẩn mới, để loại bỏ sản phẩm yếu kém, nâng tầm sản phẩm chất lượng.

Giá trị cốt lõi

Suốt hành trình dài, KDL LIGHTING đề cao giá trị cốt lõi gói gọn trong bốn chữ “TÂM – TẦM – TỐC – TÍN”.

  • Chữ “Tâm” được đặt lên hàng đầu, để làm ra thế hệ sản phẩm vì lợi ích người dùng.
  • Chữ “Tầm” để nhắc nhở mình luôn cố gắng, mở rộng tầm ảnh hưởng tích cực của thương hiệu.
  • Chữ “Tốc” đóng vai trò như một chiếc đồng hồ đếm ngược, để tận dụng mọi khoảng thời gian, không ngừng phát triển.
  • Chữ “Tín” chính là điều mà KDL LIGHTING mong muốn nhận được từ khách hàng – những người đã trao cho chúng tôi cơ hội, cũng là động lực làm nghề.

Những nội dung về Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi này trong tương lai sẽ vẫn tiếp tục là điều mà mỗi thành viên trong KDL LIGHTING ghi nhớ, làm theo. Thay lời toàn bộ đội ngũ, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng của mình – những người đã yêu mến, sử dụng ánh sáng mang thương hiệu KDL Lighting, và cũng trao lại cho chúng tôi một thứ ánh sáng khác – ánh sáng của niềm tin, động lực.

KDLLIGHTING.VN

Về sản phẩm  KDLLIGHTING.VN

Công ty KDL Lighting chuyên cung cấp các loại đèn chiếu sang đa dạng nhiều loại và chất lượng nhất thị trường. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng, đúng giá. 

Chất lượng đèn là điểm quan trọng nhất tạo nên uy tín của kdllighting.vn

Chúng tôi ưu tiên chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết không bán hàng giả.

Sản phẩm của kdllighting.vn cung cấp rất đa dạng phong phú. Đặc biệt luôn đảm bảo còn hàng để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Mục tiêu của kdllighting.vn là đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, kể cả khách hàng ở xa, hay showroom để tham khảo. 

KDLLIGHTING.VN

 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Chị Minh Anh Quận 1 đã mua sản phẩm

Đèn ốp trần thông minh